3 Điểm hấp dẫn khó cưỡng lại của chung cư ciputra

Dự án chung cư ciputra được triển khai tại Hồ tây, Hà Nội hứa hẹn sẽ là “tiêu điểm” của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trong thời gian tới. Sở hữu những điều kiện thuận lợi về vị trí, địa thế và liên kết, chung cư ciputra được dự đoán sẽ nhanh chóng “cháy căn” trong thời gian ngắn. Dưới đây là tổng hợp 3 yếu tố được coi là ưu thế hàng đầu của dự án chung cư ciputra.

Chung cư ciputra Kiến trúc đẳng cấp cho giới thượng lưu

Đối với chủ đầu tư dự án chung cư ciputra mang dấu ấn giá trị vượt thời gian, đem đến những công trình biểu tượng mới cho từng địa phương, từng khu vực mà tập đoàn xây dựng dự án. Chính vì vậy,những suất ngoại giao biệt thự ciputra của tập đoàn: chung cư ciputra sẽ là một kiệt tác của nghệ thuật mới. Tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ, kiểm soát và đạt đến mức hoàn thiện nhất từ những chi tiết nhỏ nhất, để làm cho mỗi căn hộ chung cư ciputra phải đạt đến điểm hoàn hảo, từng không gian trong kiến trúc đều được những kiến trúc sư nổi tiếng và có kinh nghiệm hàng đầu thế giới phác thảo và xây dựng.

Chung cư ciputra với kiến trúc Kiến trúc đẳng cấp cho giới thượng lưu

Chung cư ciputra với kiến trúc Kiến trúc đẳng cấp cho giới thượng lưu

Nhìn bề ngoài của chung cư ciputra có kiến trúc mang lại một vẻ mạnh mẽ cứng cáp, với những tòa tháp ghép với nhau vươn thẳng lên trời. Phía bên dưới là một hệ thống trung tâm mua sắm, như một bệ đá sáng lấp lánh vững chắc cho cuộc sống của mọi người vươn lên.

Kiến trúc nội thất của chung cư ciputra mang lại một nét đẳng cấp sang trọng, với những tông màu trầm nhưng mang nét tinh tế sang trọng, từng ngọn đèn ánh sáng được bố trí hợp lý, không gian được làm bằng cửa kính rộng, nhìn thẳng ra ngoài, tạo nên một cuộc sống như đang tận hưởng tại một khách sạn năm sao. HỆ THỐNG TIỆN ÍCH

CHUNG CƯ CIPUTRA CÓ HỆ THỐNG TIỆN ÍCH HOÀN THIỆN

Với mục tiêu mang đến cho cư dân tương lai của mình một cuộc sống an cư – lạc nghiệp với chất lượng tốt nhất, chủ đầu tư đã bố trí hàng loạt các tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp như:

Khu thương mại siệu thị ngay bên dưới tòa nhà
Các phòng tập GYM, SPA, chăm sóc sức khỏe.
Khu công viên cây xanh và đường chạy bộ
Nhà trẻ khu vui chơi trẻ em.
Trung tâm ý tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

chuỗi dịch vụ tiện ích nội khu của chung cư ciputra

chuỗi dịch vụ tiện ích nội khu của chung cư ciputra

Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì nơi đây cũng chính là nơi giải trí cho mọi thành viên trong gia đình của bạn, . Trong một khuôn viên an ninh tốt, tất cả thành viên trong gia đình của bạn sẽ được vui đùa thoải mái và phát triển trí lực tốt nhất.

Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp quốc tế đó, chủ đầu tư  còn mang đến cho cư dân tại chung cư ciputra tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đồng bộ như: sảnh lễ tân, lối vào riêng, hệ thống thang máy hiện đại, thông minh, hệ thống an ninh 24/7, hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, thẻ từ nhận diện…đem đến sự hài lòng tối đa cho chủ nhân căn hộ.

XÂY DỰNG NẾP SỐNG VĂN MINH TẠI CỘNG ĐỒNG CIPUTRA

Tạo một cộng đồng cư dân văn minh là một tiêu chí trong các tiêu chí hàng đầu của các dự án đến từ chủ đầu tư. Dự án chung  cư ciputra cũng là một trong những dự án được chú trọng xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, ngoài những tiêu chí về giá cả vả chất lượng. Và chính điều đó đã tạo nên sức hút của dự án.

Gia đình văn minh, hàng xóm văn minh, môi trường sống văn minh là nhân tố thiết yếu để tạo nên sự tăng trưởng toàn diện về tư cách, đạo đức, trí tuệ của mỗi thành viên trong gia đình và cộng đồng, cũng là môi trường tốt cho sự phát triển của trẻ em.Chính vì điều đó, Chung cư ciputra là dự án được các nhà quản lý chú trọng việc quy hoạch và xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, đoàn kết, để tạo nên một đời sống lành mạnh, vui vẻ và hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Xây dựng nếp sống văn minh tại chung cư ciputra

Xây dựng nếp sống văn minh tại chung cư ciputra

Để tạo nên kết nối giữa các thành viên trong cộng đồng khu đô thị, chung cư ciputra đã lập nên các câu lạc bộ , như câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ cho người già…nhằm giúp mọi người có một tổ chức sinh hoạt chung thường xuyên, kết nối mọi người với nhau. Các chương trình, lễ hội và những ngày kỉ niệm cũng được diễn ra và tổ chức , tạo sân khấu chung cho cư dân có dịp thể hiện chính mình , mọi người gắn kết với nhau hơn.

Xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh hiện đại là mục tiêu mà rất nhiều nước tiên tiến ngày nay đã áp dụng vào các khu đô thị mới. Một dự án bất động sản chất lượng không chỉ là quan trọng về chất lượng cơ sở vật chất, mà chất lượng về môi trường sống cũng là yếu tố quan trọng không hề kém để đánh giá nó. Ngoài ra còn có Biệt thự ciputra đang là điểm sáng trong các khu đô thị hiện nay dẫn đầu về các mặt , chất lượng và môi trường, sẽ là dự án đang ngày càng thu hút cư dân.