Bán chung cư Ciputra với giá siêu hấp dẫn, linh hoạt

Theo dự kiến, bán chung cư Ciputra được chủ đầu tư triển khai với mức giá hấp dẫn và có nhiều ưu đãi lớn. Đây chính là cơ hội lớn để quý khách hàng sở hữu căn hộ chung cư cao cấp và biệt thự Ciputra để quý khách hàng mua nhà & tận hưởng cuộc sống hiện đại như ý.

Với mức giá công bố từ chủ đầu tư khiến rất nhiều người bất ngờ và chọn mua căn hộ chung cư Ciputra ngay lập tức. Theo dự kiến giá bán chung cư Ciputra chỉ từ 18,5 Triệu đồng/ m2. Vì vậy quý khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ đẳng cấp với phong cách thiết kế vô cùng thông minh, với nhiều diện tích căn hộ khác nhau, với thiết kế nội thất theo phong cách Châu Âu- vô cùng đẳng cấp.

Trong khi các dự án chung cư lân cận có mức giá cao hơn; hoặc thậm chí gấp đôi thì bảng giá chung cư Ciputra dự kiến như sau:

  • Chung cư Ciputra L3,L4,L5: 42-50 triệu/m2.
  • Chung cư Sunshine Riverside: 34-39 triệu/m2.
  • Dự án IA25 Ciputra được ngân hàng VietcomBank bảo lãnh, cho vay với mức lãi suất ưu đãi vô cùng.

Với mức giá trên được các chuyên gia đánh giá vô cùng hấp dẫn. Vì thế cơ hội có trong tay căn hộ Ciputra đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi cùng chất lượng bền vững không phải là bài toán khó. Hơn nữa chủ đầu tư còn triển khai chính sách bán hàng kèm nhiều ưu đãi lớn và hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp, kết hợp với tiến độ thanh toán linh hoạt. Với số lượng căn hộ có hạn và giá bán ưu đãi chưa từng có nên dự án rất ăn khách, vì vậy quý khách hàng hãy nhanh chóng đặt mua ngay.