Biệt thự ciputra nâng tầm giá trị sống đến giới đỉnh cao

Biệt thự ciputra ra đời, không chỉ tạo nên một diện mạo mới cho khu đô thị Nguễn xiển, mà còn tạo nên một không gian sống đẳng cấp đặc biệt cho những cư dân tương lai tại đây. Biệt thự tại dự án xứng đáng được coi là khu biệt thự đẳng cấp hàng đầu, đem tới sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn cùng gia đình, là một nơi chốn yên bình và an lành cho cuộc sống tươi đẹp.

Giá trị cốt lõi không gian gian sống của biệt thự ciputra

Biệt thự ciputra được thiết kế với phong cách linh hoạt, từ cổ điển, tân thời cho tới hiện đại. Điều nổi bật tại dự án chính là sự khéo léo trong quá trình bố trí cùng thiết kế của chủ đầu tư. Nhờ vậy mà dự án trở thành một khu đô thị sinh thái đẹp bậc nhất không chỉ tại riêng Hà nội, mà còn trên cả Việt Nam ta.

Hướng tới việc kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng cho các cư dân tương lai, phần lớn diện tích của là các hạng mục dành cho không gian mặt nước cùng cây xanh. Với hồ nước là điểm nhấn của toàn bộ khu đô thị cùng những hàng cây xanh mát men theo các con đường tại dự án, toàn bộ không gian sống tại đây như chìm đắm vào thiên nhiên, mang tới hơi thở của biển cả bao la cùng rừng xanh ngút ngàn, tạo nên cảm giác mới mẻ, độc đáo cho cư dân sống tại những căn sang trọng

BIỆT thự ciputra mang giá trị cốt lõi

Biệt thự ciputra mang giá trị cốt lõi

Đây là một khu đô thị sinh thái đặc biệt cao cấp, đa chức năng, bao gồm những suất ngoại giao biệt thự ciputra ven hồ, Trung tâm thương mại, Văn phòng, Trường học quốc tế và các khu chức năng khác. Với hệ thống kênh đào trong xanh, vườn cây sinh thái đa dạng và những tổ hợp kiến trúc tiện ích công cộng hiện đại,Biệt thự ciputra mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và lãng mạn; trở thành mẫu số chung cho những mơ ước về một không gian sống sang trọng, tiện nghi, mang đẳng cấp quốc tế. Từng biệt thự được khai thác triệt để lợi thế về cảnh quan, kiến trúc kết hợp với thiết kế nội thất bên trong ấn tượng, hướng đến nâng tầm giá trị không gian sống cho gia chủ.

Không gian  bên ngoài biệt thự ciputra

Không gian bên ngoài biệt thự ciputra

Để hài hòa với kiến trúc nội thất bên ngoài, công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng đã thổi hồn vào từng thiết kế nội thất bên trong để đem lại một tổ ấm hoàn hảo cho những cư dân sinh sống nơi đây. Thiết kế nội thất biệt thự ciputra  không chỉ đáp ứng tiêu chí của một vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm, hài hòa trong tổng thể mà còn thể hiện được đẳng cấp và cá tính của chủ sở hữu. Phong cách tân cổ điển không rườm rà về chi tiết nhưng mỗi chi tiết đều được trau truốt kỹ lưỡng, tỷ mỷ làm toát lên vẻ đẹp thật tinh tế và đẳng cấp.

Ngoài biệt thự ciputra ra còn có chung cư ciputra cũng là một  sản phẩm ngang tầm cỡ cho cư dân có sự lựa chọn rộng mở hơn,Mỗi sản phẩm đều được thiết kế theo phong cách nào cũng đảm bảo những tiêu chí: đẹp, bền, tinh tế, đẳng cấp và thể hiện cá tính của chủ nhân; để mỗi không gian sống thực sự là một tổ ấm trọn vẹn đầy ý nghĩa.