biệt thự vườn xanh ciputra mang phong cách singapore

Biệt thự ciputra vườn xanh là một không gian sống sinh hoạt chan hòa cùng sắc màu xanh mát của thiên nhiên. Sau khi tìm hiểu nhiều về các dự án cũng như có một sự tin tưởng tuyệt đối với đội ngũ thiết kế dự án.Gia chủ đã quyết định mẫu dự án này cho việc xây dựng một căn biệt thự vườn xanh mát nằm giữa phố xá tấp nập. Để tìm đến cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng, thoải mái và thư thái sau ngày làm việc mệt mỏi.

KHÔNG GIAN BÊN NGOÀI CỦA BIỆT THỰ CIPUTRA

KHÔNG GIAN BÊN NGOÀI CỦA BIỆT THỰ CIPUTRA

Mẫu biệt thự hiện đại mang phong cách Singapore này được thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo, bao phủ cho mình một sắc trắng tinh khôi làm chủ đạo, nhẹ nhàng mà tinh tế cùng với đường nét thanh thoát mà mềm mại tạo ra một tác phẩm kiến trúc vô cùng ấn tượng. Căn nhà được xây dựng theo hình chữ L xoay ngược, là một trong những mô hình được nhiều gia chủ ưa chuộng hiện nay và đó cũng là một trong những điều kiện thuận lợi đưa khuôn viên lồng ghép vào bên trong với những hàng rào xanh, hoa đua sắc và hồ bơi uốn lượn theo chiều dọc của căn nhà

Nhũng suất ngoại giao biệt thự ciputra được khu vườn bao quanh ngôi biệt thự lấy màu xanh của thiên nhiên, của mặt nước hồ bơi làm màu sắc thiết kế chọn lọc. Trắng và xanh của toàn bộ công trình gợi khung cảnh thanh bình, nhẹ nhàng và thư thái. Tổ ấm của gia đình không quá chú trọng vào nguyên tắc, chi tiết trang trí theo phong cách kiến trúc hiện đại. Vẻ đẹp hiện đại mà kiến trúc biệt thự tìm đến là vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc, có phần hoang sơ của thiên nhiên.Kiến trúc biệt thự ciputral chọn hai mặt tiền có hướng đẹp và mát mẻ làm mặt tiền chính cho tổ ấm. Trong đó, mỗi mặt tiền sẽ cho không gian sinh hoạt một quang cảnh riêng, độc đáo. Phía là lối đi với đá chẻ dẫn được ra chòi nghỉ, có nền cỏ xanh êm ái và những hàng cây xanh bóng mát.

BIỆT THỰ CIPUTRA CÂY XANH BÓNG MÁT

BIỆT THỰ CIPUTRA CÂY XANH BÓNG MÁT

Hiện đại trong thiết kế biệt thự và dân dã trong thiết kế vườn là ý tưởng mà các kiến trúc sư của biệt thự ciputra đã đưa ra. Nếu thiết kế biệt thự ciputra theo phong cách hiện đại tạo cho sinh hoạt gia đình những không gian nội thất mới lạ của dự án ciputra như ở phương tây: không gian tầng áp mái, cửa sổ kính rộng mở chào đón thiên nhiên, thì khu vườn của gia đình lại đượm vẻ đẹp của kiểu vườn truyền thống từ Bắc chí Nam. Thiết kế vườn bố trí cây xanh không chỉ để làm duyên mà còn góp vào không gian những bản nhạc của tự nhiên êm dịu và không dứt.

Bên cạnh đó, hồ bơi vuông vức, hắt vào những ánh nắng sáng trong xanh lên khung cửa kính, cho sinh hoạt nội thất không khí mát mẻ và trong lành. Ngôn ngữ trong thiết kế tổng thể biệt thự là ngôn ngữ vay mượn từ môi trường tự nhiên và được tôn tạo từ bàn tay sáng tạo của kiến trúc sư.

hồ bơi của biệt thự ciputra

Hồ bơi của biệt thự ciputra

Thiết kế các sản phẩm biệt thự hay chung cư ciputra dù theo bất kì phong cách nào vẫn luôn chọn tự nhiên làm bước khởi đầu. Thiên nhiên có tồn tại và sinh sôi thì tổ ấm của gia đình mới thật sự trở thành một không gian sống lý tưởng. Kiến trúc biệt thự đẹp hiện đại không cần cầu kì, công phu, chỉ đơn giản là đưa thói quen sống thành chi tiết thiết kế hoàn hảo.