Căn hộ chung cư ciputra sẽ được trang bị những gì ?

Chung cư ciputra với phong cách nội thất đương đại cao cấp như khách sạn 5 sao, ý tưởng thiết kế từ các thành phố đáng sống nhất trên thế giới chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoản hảo cho căn hộ khu vực phía Tây Hà Nội. Mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng dự án căn hộ chung cư ciputra được kỳ vọng rất nhiều về phong thái thiết kế cũng như cách quản lý chuyên nghiệp của các chủ đầu tư.

Mô hình thiết kế căn hộ tại chung cư ciputra

Tại dự án ciputra,nhũng nhà suất ngoại giao biệt thự ciputra đang thiết lập một chuẩn mực mới của khái niệm đáng sống, điều đó được thể hiện trong nội thất của mỗi căn hộ, điều mà chưa có dự án nào khác ở Hà Nội làm được.Từ ấn tượng đầu tiên, bạn sẽ thấy những căn Chung cư ciputra có một sợi dây liên kết với các căn hộ truyền cảm hứng ở Chung cư ciputra,

Các căn hộ Chung cư ciputra được thiết kế theo phong cách hiện đại đặc trưng của khu dự án – “ sinh khí thịnh vượng của New York”, các đường kẻ chỉ tạo hình khối sắc nét, nội thất đẳng cấp ngoại nhập thiết kế mảng khối đề cao công năng sử dụng, đậm chất phong cách thiết kế cực kì được ưa chuộng.

Căn hộ thông minh tại chung cư ciputa

Căn hộ thông minh tại chung cư ciputa

Đề cao sự tối giản nhưng tinh tế, ứng dụng linh hoạt các chi tiết nội thất. Các khung cửa sổ rộng và nối dài từ sàn tới trần nhà đặc trưng của các căn Chung cư ciputra với mục đích mang lại view nhìn bao quát và trọn vẹn cũng là một điểm nhấn trong những căn phòng của ciputra.Ngoài căn hộ chung cư ciputra còn có biệt thự ciputra với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai một cuộc sống đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, mọi chi tiết nội thất như rèm của, thảm, bedding, thiết kế hệ thống chiếu sáng lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền, cũng như cảm hứng bắt nguồn từ hệ thống đèn “bầu trời sao” bên trong trần mái của những chiếc Rolls – Royce.

chung cư ciputra được nổi bật dưới bàn tay của nhà thiết kế

chung cư ciputra được nổi bật dưới bàn tay của nhà thiết kế

Những nét sang trọng, hiện đại của New York, sự tinh tế, đẳng cấp của Paris, sự phóng khoáng của xứ sở Melbourne của nước Úc.. tất cả đều có tại Chung cư ciputra. Sàn nhà và tường phòng tắm được ốp đá hoa cương giống như những phòng master suite của những dinh thự quý tộc. Các mặt phẳng được cân bằng hoàn hảo với những chi tiết điểm vàng sang trọng của nội thất Kohler như một nhắc nhở về những đam mê nuông chiều bản thân của con người.