Ciputra Hà Nội – Cuộc sống toàn vẹn cho mai sau

Với nhiều người dân, chắc chắn đã không còn lạ lẫm gì với khu đô thị Ciputra, một trong những khu đô thị nổi tiếng nhất Hà Nội bấy giờ. Và tất nhiên, sự nổi tiếng của Ciputra còn lớn hơn nữa khi mà cuộc sống tại đây được cho là quá hoàn hảo, không có điều gì để chê trách cả.

Tổ hợp dự án Ciputra là một tác phẩm của nhà đầu tư Indonesia hợp tác với các đơn vị xây dựng và thiết kế hàng đầu Việt Nam. Vốn dĩ ngay từ đầu, dự án này đã được báo chí tung hô và tuyên truyền khá mạnh, thế nhưng khi ra mắt, không những làm cho người dân hoàn toàn hài lòng mà dự án nghiễm nhiên còn trở thành cái tên hot nhất với các tiện ích vượt lên trên cả sự mong đợi từ khách hàng.

UNIS là trường học quốc tế uy tín hàng đầu hoạt động tại Ciputra

UNIS là trường học quốc tế uy tín hàng đầu hoạt động tại Ciputra

Nếu như nói mua nhà ở đâu, nhiều người sẽ sẵn sàng trả lời ngay: “Tôi muốn mua nhà ở Ciputra” bởi vì sao, bởi vì chính họ đã được một lần ghé qua đó chiêm ngưỡng và cảm thấy ấn tượng sâu sắc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Làm một trong các dự án tiêu biểu của TP. Hà Nội, các tiện ích tại đây cũng sánh ngang với các tiện ích tầm cỡ quốc tế như:

  • Hệ thống trường giáo dục quốc tế : Trường Quốc tế LHQ (uNIS), trường quốc tế Singapore (SIS), trường mầm non Sunshine House, trường song ngữ quốc tế HaNoi Academy. Tất cả các trường được xây dựng chuẩn theo bộ GD&DT đem đến một không gian phát triển toàn diện cho trẻ.
  • Trung tâm thương mại: Trung tâm thương mại tại Ciputra được ví như một phố cổ thu nhỏ vậy, đầy đủ các mặt hàng từ đẳng cấp sang trọng cho đến bình dân, phù hợp cho mọi cư dân sinh sống tại đây.
  • Nhà hàng sang trọng: Một khu đô thị 5* không thể thiếu được những nhà hàng sang trọng, nơi mà mọi người tụ họp nhau và cùng thưởng thức những bữa ăn ngon.