Ciputra Hà Nội: Hệ thống Clup house, Bar và Nhà hàng tại khu đô thị

Tại khu đô thị Ciputra có Clup House đầu tiên hoạt động tại Hà Nội cung cấp đầy đủ về tiện ích cho cư dân như : Bar, Nhà Hàng, Hội trường, Bể Bơi, Sân Tập Golf, Hầm Rượu….

Clup House Ciputra Hà Nội


Nằm sau Cổng Chính hướng Tây (đường cao tốc Thăng Long), Câu lạc bộ Ciputra là một trong những tiện ích giải trí và thể thao của Hà nội.
Câu lạc bộ Ciputra đã mở cửa phục vụ thành viên cư dân và khách hàng. Được quản lý bởi Tập đoàn Accor, Câu lạc bộ cung cấp nhiều hoạt động vui chơi giải trí và thể thao phong phú đa dạng. Với diện tích mặt sàn lên đến 11.000 m2 gồm trung tâm thể hình, bể bơi bốn mùa trong nhà, sân tập gôn, khu vực chipping putting, học viện gôn, gian hàng Proshop, nhà hàng Ah Yat và phòng tổ chức sự kiện lớn.Nếu muốn dùng bữa ở một nơi lãng mạn và hiện đại, bạn sẽ hài lòng với nhà hàng JAFA. Nhà hàng nằm tại Nhà Câu lạc bộ của tòa chung cư G3 với tầm nhìn đẹp hướng ra hồ bơi. Nhà hàng JAFA sẽ làm bạn hài lòng khi cần được nghỉ ngơi thư giãn . Thực đơn đa phong cách văn hóa A-la-carte, chắc chắn làm hài lòng tất cả mọi người. Thực đơn chính rất thú vị và đa dạng, thay đổi liên tục bằng sự kết hợp các nguyên liệu thực phẩm tốt nhất và tươi nhất theo mùa. Đồ ăn được phục phục tại bàn một cách tinh tế và chuyên nghiệp. Các nhân viên tại JAFA được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng cả các yêu cầu đặc biệt. Danh sách các loại rượu vang luôn có sẵn, cũng như những bản nhạc sống, sẽ cuốn hút mọi người đến đây.Các nhà hàng khác hiện có mặt tại Ciputra Hanoi:


–  BBQ Ciputra nằm tại số 03, Shophouse, Chung cư E4 – E5, Khu đô thị Nam Thăng Long.

–  Nhà hàng Cẩm Chân tọa lạc tại số 05, Shophouse, Chung cư E4 – E5, Khu đô thị Nam Thăng Long.Ciputra Hà Nội: Hệ thống Clup house, Bar và Nhà hàng tại khu đô thị