Ciputra Hà Nội: Hệ thống ngân hàng đang hoạt động trong đô thị

Trong khu đô thị Ciputra Hà Nội hiện có rất hệ thống phòng giao dịch của các ngân hàng lớn như Techcombank, VPbank, Indochinabank….

Chi nhánh Techcombank – Ciputra Hà Nội


Chi nhánh Techcombank - Ciputra Hà Nội

Chi nhánh Techcombank – Ciputra Hà Nội


Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam– Techcombank xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và trân trọng thông báo Techcombank Ciputra Hanoi chính thức phục vụ Quý khách kể từ ngày 15/03/2010 tại tầng 1, tòa nhà E4, khu đô thị NamThăng Long.


Techcombank luôn nỗ lực hết mình để được phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn, đem hình ảnh một ngân hàng hàng đầu, năng động, chuyên nghiệp đến với Quý khách hàng. Phòng Giao dịch Techcombank Ciputra Hanoi luôn mang đến nhiều chương trình phục vụ Quý khách hàng hết sức ấn tượng và phong phú:

–        Các hình thức gửi tiền tiết kiệm có lãi suất cạnh tranh, đa dạng, kèm theo nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Đặc biệt có dịch vụ hỗ trợ cung cấp dịch vụ gửi tiền tiết kiệm tại nhà cho Quý khách là cư dân Khu đô thị NamThăng Long.

–        Gói tài khoản năng động bao gồm: 1 thẻ F@stAcess, 1 thẻ Visa Debit, 1token key để sử dụng Internet banking miễn phí phát hành

–        Dịch vụ Homebanking-miễn phí: Mọi giao dịch phát sinh trên tài khoản cá nhân sẽ có một tin nhắn SMS báo về điện thoại di động, email của chủ tài khoản.

–        Chương trình tín dụng hấp dẫn khi sử dụng sản phẩm Nhà mới của Techcombank Ciputra Hanoi.

–     Chương trình tín dụng linh hoạt khi sử dụng sản phẩm Ôtô mới của Techcombank Ciputra Hanoi.


Chi Nhánh Ngân Hàng Indovinabank – Ciputra Hà Nội

Chi Nhánh Ngân Hàng Indovinabank - Ciputra Hà Nội

Chi Nhánh Ngân Hàng Indovinabank – Ciputra Hà NộiIndovina Bank: Hiện nay, Indovibank hoạt động với 2 phòng giao dịch tại địa chỉ: Tháp G02 và  tháp P02.

Các hoạt động văn phòng của Ngân hàng Indovina Ciputra Hanoi đóng góp một phần đáng kể để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ và tiện ích cho cư dân trong khu vực dự án, giai đoạn 1nói riêng và cho toàn thể cư dân khu đô thị nói chung.

Cung cấp các dịch vụ ngân hàng và tài chính như:

– Nhận tiền gửi ngoại tệ và tiền Việt Nam

– Cho vay mua nhà trong Khu đô thị Nam Thăng Long

– Chuyển tiền trong nước và quốc tế

– Chuyển đổi ngoại tệ

– Thanh toán du lịch, visa, Master … Ủy nhiệm thu

– Các dịch vụ khác được phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam


Phòng Giao Dịch VPbank – Ciputra Hà Nội


Phòng Giao Dịch VPbank - Ciputra Hà Nội

Phòng Giao Dịch VPbank – Ciputra Hà Nội


VP Bank: Ngày 31/3/2008, VPBank chính thức khai trương Phòng Giao dịch VPBank Nam Thăng Long tại Lô số 4, Khu Thương mại thấp tầng CT17, Khu đô thị NamThăng Long Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà nội với sự tham dự của các đại diện cơ quan ban ngành liên quan, chính quyền địa phương, đại diện của Khu đô thị Nam Thăng Long và cư dân sống trong khu vực này.


Sự hiện diện của VP Bank Ciputra Hanoi tại một trong những khu đô thị cao cấp nhất Thủ đô, hiện đại đồng bộ khép kín trong đó bao gồm các tổ hợp Tài chính Ngân hàng, với năng lực giao dịch tài chính rất lớn, là một hướng đi đúng đắn của VPBank trong chiến lược phát triển mở rộng qui mô hoạt động nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và cung cấp cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt hơn. Với trụ sở làm việc được đầu tư khang trang, hiện đại, đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, VP Bank Ciputra Hanoi hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu và làmhài lòng khách hàng đặc biệt là cư dân Ciputra Hanoi khi đến giao dịch tại văn phòng. Hoạt động của Phòng Giao dịch VP Bank Ciputra Hanoi góp phần làm phong phú đa dạng và mở rông dịch vụ tiện ích sử dụng cho cư dân trong Khu đô thị NamThăng Long và các vùng phụ cận, xây dựng môi trường kinh doanh tích cực chăm sóc khách hàng tốt hơn, tạo nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng.Phòng giao dịch VP Bank Ciputra Hanoi có những hoạt động chính sau đây:

Huy động vốn dưới nhiềuhình thức:

–        Tiền gửi thanh toán, và tiền gửi tiết kiệm bằng VND và USD

–        Tiết kiệm theo thời gian thực gửi

–        Các hình thức huy động vốn khác

Thực hiện các dịch vụ:

–        Mở tài khoản

–        Thanh toán giữa các đơn vị trong nước và quốc tế

–        Chi trả kiều hối

–        Thu đổi ngoại tệ

–        Chuyển tiền nhanh

–        Và các dịch vụ ngân hàng khác

Cho vay:

–        Đáp ứng các nhu cầu vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp và hộ kinh doanh.

–        Cho vay phục vụ nhu cầu tiêu dùng của cư dân dưới nhiều hình thức: Cho vay mua ôtô, cho vay tài trợ du học, cho vay mua, xây dựng, sửa chữa nâng cấp nhà, cho vay cầm cố có thẻ tiết kiệm, và các giấy tờ có giá trị, cho vay cầm cố cổ phiểu.v.v