Danh sách trường học tại nội khu dự án KĐT Ciputra

Lấy cuộc sống tiện nghi, chất lượng làm định hướng cho mọi kế hoạch phát triển, KĐT Ciputra gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng bởi sự hoàn hảo. Trong chuỗi tiện ích đẳng cấp tại dự án. Chủ đầu tư đường như có phần ưu ái hơn đối với hệ thống giáo dục phục vụ cho những cư dân nhí.

Được quy hoạch trên khu đất có diện tích lên tới 500 hecta. KĐT Ciputra gây bất ngờ lớn với những tiện ích đẳng cấp, chất lượng vượt trội. Có thể kế tới như Khu trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời. Con đường sinh thái, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng,… Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của dự án chính là hệ thống trường học quốc tế từ mầm non cho tới THPT đều được tập trung tại đây.

Trường HaNoi Academy tại nội khu KĐT Ciputra

Hanoi Academy là hệ thống trường song ngữ liên cấp từ Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông tại KĐT Ciputra

Hanoi Academy là hệ thống trường song ngữ liên cấp từ Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông tại KĐT Ciputra

Hanoi Academy là hệ thống trường song ngữ liên cấp từ Mầm Non đến THPT tại KĐT Ciputra. Với mục tiêu giáo dục là “Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”.

Hiện nay, Trường có 30 giáo viên quốc tế làm việc toàn thời gian. Các thầy cô đều có bằng cấp quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Với diện tích 2,6ha. Hanoi Academy dành 70% diện tích cho không gian thoáng rộng xanh mát như vườn hoa. Cây xanh, sân chơi và đường nội bộ. Hanoi Academy có 6 toà nhà với 120 phòng học, mỗi phòng có diện tích hơn 52m2. Được thiết kế dành riêng cho các khối mầm non, tiểu học và THCS. Cơ sở vật chất của trường được thiết kế và xây dựng theo một mục tiêu duy nhất. Cung cấp một môi trường học an toàn để học sinh có thể tham gia các hoạt động học tập. Phát triển các kỹ năng và thể dục thể thao.

Hanoi Academy thực sự là một môi trường học tập tiên tiến. Một nơi rèn luyện lý tưởng và phát huy năng khiếu của mỗi học sinh. Và cũng thật dễ hiểu tại sao Hanoi Academy là sự lựa chọn quyết định của các bậc phụ huynh học sinh ở Ciputra Hanoi nói riêng và Hà Nội nói chung.

Trường Quốc tế Liên Hợp quốc UNIS

Trường Quốc tế Liên Hợp quốc Hà Nội (UNIS) là trường học quốc tế uy tín hàng đầu hoạt động tại Ciputra Hanoi, được đưa vào xây dựng và phát triển ngay từ giai đoạn 1 của dự án trên diện tích 92,109m2.

 

Là trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, một trong hai trường Liên hợp quốc duy nhất trên thế giới, và trường học cấp chứng chỉ tốt nghiệp toàn cầu tại Hà Nội, UNIS tự hào cung cấp một kinh nghiệm giáo dục duy nhất. Đây là một cộng đồng học tập tôn trọng sự đa dạng của văn hóa. Các sinh viên ham học hỏi, thân thiện và tự tin. UNIS Hanoi rèn luyện và bồi dưỡng các học sinh nhỏ tuổi giúp họ nhận ra năng lực bản thân, kiểm tra định hướng của mình.

Trường quốc tế Singapore

Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng 4.600 mét vuông tại Khu C3 Khu đô thị Ciputra. Được thiết kế dành cho 400 học sinh từ tuổi mầm non đến 6 tuổi với điều kiện học tập tốt được trang bị hệ thống điều hoà, kết nối internet tại các lớp học, phòng học vi tính, thư viện, phòng đa năng, khu sân chơi ngoài trời rộng rãi, tiện ích giải trí hấp dẫn.

Tại đây, con trẻ sẽ có cơ hội được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần. Khám phá những năng lực của bản thân. An cư tại Ciputra. Các ông bố bà mẹ hoàn toàn yên tâm về môi trường giáo dục, học tập của con cái.

Trên đây là bài viết “Danh sách trường học tại nội khu dự án KĐT Ciputra“. Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại Ciputra để thuận tiện cho việc học tập của con em mình liên hệ ngay 0932.833.888 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.