Hệ thống tiện ích thông minh đồng bộ tại dự án chung cư ciputra

Chung cư ciputra sở hữu vị trí đắc địa được tọa lạc một nơi số ít những khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa nhất thành phố Hà Nội. Có thể khẳng định như vậy bởi dự án tọa lạc trên lô đất rộng lớn gần 500 ha rất gần với Hồ Tây và sông Hồng. Hơn nữa xung quanh khu đô thị còn được bao bọc bởi rất nhiều mảng xanh tự nhiên, nhờ đó giúp cộng đồng cư dân tương lai được thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống trong lành rất tốt cho sức khỏe.

Căn hộ thiết kế thông minh tại chung cư ciputra

Đặc biệt hơn hết, chung cư ciputra được quản lý phát triển theo đúng cái tên của nó Smart City, một thành phố thông minh quản lý đi kèm với những căn hộ được thiết kế vô cùng thông minh. Cư dân có thể quản lý điều khiển hệ thống âm thanh và ánh sáng chỉ với một nút nhấn từ Smartphone hoặc quản lý thông qua máy tính bảng với công nghệ hiện đại nhất, hỗ trợ quản lý và sử dụng năng lượng một cách hiệu quả, mang đến những tiện nghi quản lý chưa từng có.

 

Căn hộ thông minh tại chung cư ciputa

Căn hộ thông minh tại chung cư ciputa

Cuộc sống quản lý căn hộ tại chung cư ciputra hay những suất ngoại giao biệt thự ciputra đi chăng nữa quý vị sẽ có cảm giác an toàn với tổ ấm của bạn.Mỗi ngày trôi qua đều sẽ là những khoảnh khắc quý giá, quản lý đầy ý nghĩa, bạn sẽ được tận hưởng không gian trong lành quản lý của những buổi sớm mai trong niềm hạnh phúc tươi đẹp với trong cuộc sống. Với những tiện ích sống quản lý thực sự đẳng cấp tại căn nhà của bạn, chú trọng phát triển cho tương lai, quản lý các khu vui chơi trẻ em tuyệt vời với không gian rộng rãi, đảm bảo an toàn quản lý , tràn ngập không gian màu xanh cây cỏ. Một môi trường sống hoàn hảo giúp quản lý cho con người có thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tiện ích cộng đồng đa dạng văn minh

Nhờ có hệ thống tiện ích đa dạng, chung cư ciputra không chỉ mang tới cuộc sống tiện nghi cho cư dân mà còn góp phần kết nối cộng đồng xích lại gần nhau.Với 25 tiện ích được bổ sung, cộng hưởng thêm những tiện ích có trước trong giai đoạn 1 như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, thể thao, không gian xanh…chung cư ciputa sở hữu mạng lưới tiện ích vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả thế hệ.

cộng đồng tiện ích văn minh tại chung cư ciputra

Cộng đồng tiện ích văn minh tại chung cư ciputra

Theo đó, cư dân chung cư ciputra sẽ có một cuộc sống bên cạnh các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo với không gian xanh dạo mát dành cho người cao tuổi, khu vực quảng trường và sân chơi phun nước quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội cho trẻ em, khu phố mua sắm sầm uất và những khu café ngoài trời với wifi miễn phí dành cho những cư dân năng động….Những cư dân yêu thể thao cũng sẽ được thỏa mãn tối đa niềm đam mê với nhiều lựa chọn: bóng rổ, bóng đá, tennis, bể bơi trong nhà và ngoài trời… được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt,ở liền kề tại biệt thự ciputra là các khu vườn BBQ dành cho những bữa tiệc nướng ngoài trời. Cùng với đồi vọng cảnh, vườn BBQ sẽ tạo điều kiện tổ chức những buổi dã ngoại về với giữa thiên nhiên ngay trong lòng khu đô thị.chung cư ciputra cũng là khu căn hộ đầu tiên tại Việt Nam có tiện ích độc đáo này.