KĐT Ciputra – Khởi đầu cho cuộc sống xanh bền vững

 

Khi mà sống xanh không phải chỉ là sở thích mà là nhu cầu bức thiết thì KĐT Ciputra là sự lựa chọn hơn cả tuyệt vời. Cư dân tương lai an cư tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi mà lại gắn kết hài hòa với thiên nhiên.

KĐT Ciputra được bao trùm bởi không gian xanh mát, tươi mới

KĐT Ciputra được bao trùm bởi không gian xanh mát, tươi mới

KĐT Ciputra – Kỳ quan xanh phía Tây Thủ đô

Bắt đầu từ năm 2013, Khu đô thị Ciputra chính thức khởi xướng và phát động Văn hoá sinh thái (Eco-culture), tuyên truyền và kêu gọi cộng đồng cư dân cùng chung tay phát triển một môi trường sống xanh bền vững. Cho tới nay, văn hoá Sinh thái đã trở thành một nét văn hoá đặc trưng của cư dân Ciputra. Tính đến yếu tố môi trường, đảm bảo cảnh quan xanh mát và cuộc sống chất lượng cho cư dân là tôn chỉ trong mọi kế hoạch phát triển của Chủ đầu tư.

KĐT dành 30% diện tích quy hoạch, tương ứng với 77ha dành cho cây xanh và mặt nước. Ciputra Hanoi sở hữu hơn 50.8ha cây xanh, 26.1ha công viên và hồ nước được quy hoạch đồng bộ.  Đây là KĐT sở hữu mật độ xây dựng thấp nhất trong số các KĐT tại trung tâm nội đô. Đồng thời sở hữu mật độ cây xanh theo đầu người lên tới 20m2/người. Đây chính là nền tảng gia tăng chất lượng sống cho cư dân cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nơi khởi đầu của tiện ích, dịch vụ sống đẳng cấp

Vị trí Khu đô thị Ciputra được xem là thông thoáng nhất khu vực cửa ngõ Phía Tây khi nằm ngay trên trục đường Phạm Văn Đồng. Không chỉ thuận tiện trong kết nối giao thông, cư dân còn được tận hưởng những tiện ích hàng đầu.

Ciputra Hanoi là nhà tiên phong trong việc kiến tạo đô thị khép kín chuẩn quốc tế với hệ thống tiện ích nội khu tinh tế và đủ đầy bao gồm: 05 trường quốc tế, 06 bể bơi, 04 phòng Gym, 01 sân tập Golf, 05 sân Tennis, vườn hoa, khu vui chơi trẻ em cùng các tiện ích thiết yếu của cuộc sống như nhà hàng nổi tiếng, spa, ngân hàng, cửa hàng tiện ích, … đều chỉ cách thềm nhà vài phút đi bộ.

An cư tại Ciputra, con trẻ được sống một tuổi thơ đúng nghĩa. Ông bà có không gian để tận hưởng tuổi già, bố mẹ có những năm tháng tuyệt vời bên gđ.

Sở hữu vị trí đắt giá cùng với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, chất lượng vượt trội.

Ciputra không chỉ đơn thuần là nơi ở mà còn là nơi khẳng định phong cách sống. Không chỉ là chốn đi về mỗi ngày mà còn là niềm tự hào của mỗi chủ nhân.

Trên đây là bài viết “KĐT Ciputra – Khởi đầu cho cuộc sống xanh bền vững”. Quý khách hàng có nhu cầu thông tin về dự án vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888.

ciputra.net.vn

Những từ tìm kiếm: