KĐT Ciputra nhìn lại 15 năm hình thành và phát triển

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, KĐT Ciputra – Khu đô thị xanh có quy mô lớn nhất Thủ đô vẫn giữ vững được sự đẳng cấp, sức hấp dẫn của riêng mình. Hiện nay, dự án đang triển khai giai đoạn 2, hướng đến giai đoạn 3 hoàn thành khớp nối đồng bộ dự án.

Phối cảnh tổng thể dự án KĐT Ciputra

Phối cảnh tổng thể dự án KĐT Ciputra

Ciputra tiên phong kiến tạo cuộc sống xanh

KĐT Ciputra chính thức khởi công vào năm 2013. Khi mà khái niệm “đô thị xanh” còn khá lạ lẫm ở Việt Nam thì. Công ty TNHH Phát triển đô thị Nam Thăng Long và Tập đoàn Ciputra (Indonesia) đã bắt tay tiên phong khai sinh Ciputra.

Có thể những năm đầu xây dựng. Có nhiều khách hàng “bán tín bán nghi” về mô hình KĐT xanh cao cấp. Tích hợp dịch vụ đẳng cấp đầy đủ ngay tại Thủ đô Hà Nội. Nhưng chỉ vài năm kể từ lúc khởi công xây dựng siêu dự án này. Những hạng mục đầu tiên trong giai đoạn 1 đã hoàn thiện. Đó là tổ hợp nhà biệt thự. Liền kề đẳng cấp đã hiện diện một cách ấn tượng tại khu vực phía Tây thủ đô. Không còn phải hình dung qua bản vẽ phối cảnh, cũng không lo công trình chậm tiến độ. Quý khách hàng có thể mục sở thị chất lượng xây dựng cũng như hệ thống không gian sống. Cảnh quan, tiện ích đang ngày càng được hoàn thiện và dần đẹp lên mỗi ngày.

Với định hướng cuộc sống xanh và an lành làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động phát triển. Dự án đang ngày càng minh chứng được mục tiêu ấy.

Cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp

Tổng thể khu đô thị 301ha thì có tới 77ha dành cho không gian xanh. Trong đó có 50,8ha cây xanh và 26,1ha hồ nước. Hồ điều hòa ở chính giữa khu đô thị cùng với các công viên cây xanh lớn là “lá phổi xanh”. Cho không chỉ riêng Ciputra mà còn toàn khu vực. Những vườn hoa nhỏ, những hàng cây xanh dọc hai bên đường ở các khu biệt thự và cao tầng. Cũng góp phần tô điểm thêm màu sắc tự nhiên cho quang cảnh KĐT thêm thanh bình. Và tràn đầy sức sống.

Chuỗi tiện ích xanh đẳng cấp tại Khu đô thị Ciputra Hà Nội

Chuỗi tiện ích xanh đẳng cấp tại Khu đô thị Ciputra Hà Nội

Từ năm 2013, Ciputra Hà Nội đã phát triển dự án theo định hướng Văn hóa sinh thái. (Eco culture) thành phố xanh. Với mục đích kêu gọi cộng đồng cư dân cùng chung tay phát triển một môi trường sống xanh bền vững. Cho tới hiện tại, cái tên văn hóa Eco đã gắn liền với cư dân Ciputra. Bên cạnh đó, dự án là KĐT đầu tiên kiến tạo làn đường Sinh thái Eco-Path dài 7 km. Dành riêng cho người đi bộ và đi xe đạp để kết nối cộng đồng. Khuyến khích vận động và gia tăng tiếp xúc với môi trường thiên nhiên.

Hiện nay, dự án đã hoàn thành và đưa vào hoạt động một số hạng mục tiện ích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của cư dân. Như Trường học quốc tế, Siêu thị, Ciputra Club, sân tập golf, bể bơi, an ninh 24/24,…

Chủ đầu tư đang khẩn trương phát triển giai đoạn 2. Chuẩn bị bước vào giai đoạn 3 hoàn thành các hạng mục tiện ích và cơ sở hạ tầng xã hội. Mang lại cuộc sống đẳng cấp, chất lượng hàng đầu dành cho cư dân.

Ciputra cho tới nay vẫn là điển hình tiêu biểu của KĐT đồng bộ khép kín quy mô đầu tiên tại thủ đô. Là nơi mỗi ngày hơn 7 ngàn cư dân tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Trên đây là bài viết “KĐT Ciputra nhìn lại 15 năm hình thành và phát triển“. Quý khách hàng có nhu cầu thông tin về dự án xin vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888.

ciputra.net.vn