Khám phá vị trí “ngũ cận” đặc biệt của KĐT Ciputra

Không chỉ thu hút bởi quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại cùng tiện ích chất lượng mà KĐT Ciputra còn gây ấn tượng với khách hàng bởi vị trí “ngũ cận” đẳng cấp. 

KĐT Ciputra sở hữu vị trí đắc địa "cận thị - cận lân - cận giang - cận lộ - cận điền"

KĐT Ciputra sở hữu vị trí đắc địa “cận thị – cận lân – cận giang – cận lộ – cận điền”

KĐT Ciputra sở hữu vị trí nhất cận thị

Trước kia, chợ là nơi giao thương các loại hàng hóa phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của người dân. Với sự phát triển của xã hội thì nay. Nó không chỉ là những hàng hóa vật chất đơn thuần mà nâng lên tầm vóc mới. Những nhu cầu này còn là những sản phẩm dịch vụ, những tiện ích mang lại.

Được nâng lên một tầm cao mới, tất cả những tiện ích, dịch vụ phục vụ cho cuộc sống chất lượng của cư dân. Đều được chủ đầu tư chăm chút, hiện diện ngay trong dự án. Đó là TTTM, nhà hàng, club, khu bể bơi, vườn cây xanh, khu vui chơi trẻ em, trường học quốc tế,…

Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về một khu đô thị phức hợp cao cấp với hệ thống dịch vụ tiện ích chất lượng quốc tế để đảm bảo tận dụng đầy đủ yếu tố “Cận thị” trong phong thuỷ.

Nhị cận lân

Cận lân tức là sự gần gũi, tương giao với những nhà hàng xóm láng giềng. Hiện nay, tại các thành phố hay trong các KĐT thì mối quan hệ hàng xóm có phần tách biệt. Ciputra với các sản phẩm cao cấp hướng đến đối tượng khách hàng trung và thượng lưu. Có nghĩa là để có thể sở hữu được chúng khách hàng sẽ phải trả một mức giá rất cao so với mặt bằng chung của các sản phẩm BĐS khác trong khu vực. Mức giá cao này vô hình chung đã tạo ra một sự sàng lọc về đối tượng khách hàng. Qua đó đảm bảo về chất lượng cư dân cho cả khu đô thị.

Hàng xóm xung quanh bạn tại KĐT Ciputra cũng sẽ là những người tương quan và thành đạt. Cùng đẳng cấp với bạn. Do vậy “cận lân” lúc này chính là sự tương đồng trong văn hóa và đẳng cấp sống của các thành viên trong cộng đồng dân sinh tại đây. Cùng với những hoạt động hay khu vực tiện ích cộng đồng góp phần hình thành một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại và đẳng cấp.

Tam cận giang

KĐT Ciputra được bao bọc bởi dòng sông Hồng hiền hòa và hồ Tây rộng lớn. Địa thế này được giới chuyên gia nhận định là vị trí đắc địa. Pong thủy vượng, sinh khí dồi dào. Bên cạnh đó, không gian sống luôn được điều hòa, hình thành một hệ sinh thái đặc trưng trong lành và thoáng mát. Có thể nói, khi diện tích đất tại Thủ đô đang dần cạn kiệt. Ciputra sở hữu vị trí cận giang hoàn hảo như vậy là không hề dễ dàng.

Tứ cận lộ

Khu đô thị Ciputra tọa lạc trên 3 trục đường huyết mạch của thành phố. Đó là Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công Và Nguyễn Hoàng Tôn. Từ 3 đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới mọi địa điểm, khu vực tiện ích của thành phố.

Bên cạnh đó, dự án nằm trong khu vực đã và đang được đầu tư đồng bộ về hạ tầng. Trong đó, công trình hạ tầng giao thông nổi bật tại khu vực này là cải tạo. Mở rộng đường Phạm Văn Đồng đoạn Mai Dịch – Cầu Thăng Long.  Bề mặt cắt tăng từ 56m lên 93m, với tổng mức tổng đầu tư dự án là 3.113 tỷ đồng. Dự kiến, sau khi hoàn thiện, đoạn đường được mở rộng sẽ là một tuyến đường hai chiều. Với 12 làn xe (mỗi bên 6 làn), trong đó 8 làn xe cơ giới, 2 làn xe hỗn hợp. Như vậy, công trình cũng là đòn bẩy góp phần gia tăng giá trị đối với Ciputra trong tương lai.

Ngũ cận điền

Điền là ruộng, được coi là hình thức lao động sản xuất chính để tạo ra vật chất và thu nhập cho người dân. Đến nay thì “cận điền” mang hàm nghĩa gần nơi làm việc, thuận tiện cho công việc . Với Với vị trí toạ lạc tại trung tâm hành chính kinh tế mới khu vực phía Tây Hà Nội.  Với những người làm viêc tại đây thì dự án chính là một sự lựa chọn thỏa mãn tiêu chí “cận điền” .

Trên đây là bài viết Khám phá vị trí “ngũ cận” đặc biệt của KĐT Ciputra“. Quý khách hàng có nhu cầu thông tin về dự án xin vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888.

ciputra.net.vn