Khu đô thị nam thăng long – quần thể xanh ciputra đa dạng và tiện ích

Khu đô thị nam thăng long là một trong số các quần thể không gian xanh đa tiện ích có mặt tại khu vực trung tâm quận Tây Hồ. Chung cư ciputra sở hữu diện tích đất lên tới gần 200ha, khu đất rộng lớn này được chủ đầu tư  triển khai rất nhiều hạng mục nhà ở và khu vui chơi giải trí kế hợp không gian sinh thái, tạo môi trường sống vừa đẳng cấp vừa thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Tiện ích xanh tại khu đô thị ciputra nam thăng long

Ấn tượng đầu tiên của mỗi du khách khi đặt chân tới Dự án ciputra nằm tại khu đô thị nam thăng long chắc chắn là không gian xanh mát hiền hòa, chất thơ mộng lãng mạn của những ngôi biệt thự nằm nghiêng mình bên dòng sông hiền hòa, tựa như lạc vào xứ sở thần tiên. Một dự án ciputra nổi bật lấy sự cân bằng sinh thái làm trung tâm, nơi con người được hưởng cuộc sống hiền hòa, hòa quyện với toàn bộ không gian xanh ấn tượng.

Tiện ích xanh tại chung cư ciputra

Tiện ích xanh tại chung cư ciputra

So với nhiều dự án khu đô thị sinh thái khác tại Hà Nội, khu đô thị nam thăng long đang là dựa án sở hữu quy mô tiện ích cây xanh lớn nhất với tổng diện tích 60ha, chiếm 30% diện tích toàn bộ dự án. Bao trùm lên toàn bộ 5 khu biệt thự rộng lớn là cảnh quan sông hồ xanh mát, công viên, vườn sinh thái, khu tập luyện thể thao ngoài trời, khu tản bộ, đường dạo bộ cây xanh

Dự án chung cư ciputra tựa như một mái nhà xanh hoàn hảo, biểu tượng về một cuộc sống thảnh thơi an lành, nơi nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng sau những giờ căng thẳng, náo nhiệt. Nơi bạn có thể trải nghiệm cuộc sống gia đình ấm cúng trong không gian sống tiện nghi, an toàn.

Nhằm bảo tồn và giữ mãi màu xanh, mang lại không gian sống và trải nghiệm cuộc sống xanh trọn vẹn, tốt nhất tại Hà Nội. Mỗi căn hộ chung cư ciputra đều được trang bị hệ thống cây xanh ở mặt trước và sau nhà, đứa thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống con người.

Các loại hình nhà ở và mô hình tiện ích tại chung cư ciputra 

Mục tiêu triển khai khu đô thị Nam Thăng Long của chủ đầu tư không phải chỉ đơn thuần là đem đến những sản phẩm biệt thự, liền kề, căn hộ chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng mà hơn hết đó còn là một môi trường sống xanh, an lành, tốt cho sức khỏe của tất cả các thành viên, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chính vì thế, toàn bộ quần thể này chỉ được xây dựng với mật độ rất thấp và dành phần lớn diện tích đất để xây dựng các hạng mục tiện ích và cảnh quan xanh, bao gồm : công viên hồ điều hòa rộng 12ha, khu vui chơi trẻ em rộng 2000m2, công viên tiện ích 2.5ha, khu vườn bốn mùa…tạo nên một không gian cây xanh mặt nước rộng lớn bao trùm toàn bộ cảnh quan khu đô thị.

 

Mô hình nhà ở tại dự án chung cư ciputra

Mô hình nhà ở tại khu đô thị nam thăng long

Vẹn cuộc sống chất lượng và đồng bộ như tại khu đô thị Nam Thăng Long. Nơi đây được các chuyên gia BĐS đánh giá sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu dẫn đầu xu hướng sống xanh đẳng cấp, là điểm đến của mọi gia đình Việt trong tương lai

Tên Bài Viết : Khu đô thị nam thăng long – quần thể xanh ciputra đa dạng và tiện ích