Với mục đích mang đến khách hàng những sản phẩm đẳng cấp và tốt nhất, chủ đầu tư cùng các đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản đã có những kế hoạch và chiến lược cụ thể để xây dựng bán chung cư Ciputra Hà Nội trở thành siêu đô thị hàng đầu Việt Nam. Để thực hiện thành công mục tiêu này chủ đầu tư cùng các doanh nghiệp liên quan thiết kế và xây dựng dự án theo tiêu chuẩn quốc tế đẹp trong kiến trúc và chất lượng bền vững làm hài lòng khách hàng tuyệt đối.Cụ thể trên mặt bằng khu đô thị Ciputra Hà Nội gồm đa dạng các loại hình sản phẩm sau:

Bán biệt thự Ciputra Hà Nội: phân khu biệt thự được thiết kế với nhiều mức diện tích linh hoạt dao động từ 126 – 350m2 phù hợp với nhu cầu an cư của nhiều gia đình. Tất cả những căn biệt thự đều được thiết kế hiện đại và sang trọng với đầy đủ nội thất mang đến cuộc sống tiện nghi cho gia chủ. Cùng với đó biệt thự xây dựng theo kiểu mẫu nhà vườn, đan xen cùng những ngôi nhà đó là sân vườn rộng có cây cối bao quanh rất thích hợp với khách hàng ưa chuộng cuộc sống thân thiên và gần gũi với tự nhiên.

chung cư ciputra

Liền kề Ciputra Hà Nội: loại hình nhà liền kề đang là một trong những sản phẩm được khách hàng săn đón nhất hiện nay. Bởi dự án không những đa dạng diện tích mà còn mang phong cách kiến trúc độc đáo, tất cả các căn được xây dựng sát vách bên nhau và có kiến trúc đồng bộ tạo thành một tổng thể thống nhất làm điểm nhấn cho cả khu đô thị. Liền kề Ciputra Nam Thăng Long còn là sản phẩm mang giá trị nhân văn sâu sắc giúp gắn kết các gia đình gắn bó với nhau xây dựng nên một cộng đồng cư dân văn minh.

suất ngoại giao biệt thự ciputra
Nhà phố thương mại: Shophouse Ciputra Hà Nội được thiết kế thông minh và khéo léo vừa có thể an cư vừa có thể kinh doanh. Những tầng trên của nhà phố mang phong cách kiến trúc hiện đại đầy đủ các phòng chức năng, trang bị nội thất chu đáo đảm bảo nhu cầu an cư đẳng cấp của khách hàng. Cùng với đó tầng dưới thiết kế theo kiểu mẫu thương mại có không gian rộng thoáng dễ dàng trưng bày các mặt hàng tiện lợi để kinh doanh. Với đẳng cấp kiến trúc độc đáo này sở hữu nhà phố ngoài mục đích an cư quý vị dùng để kinh doanh hứa hẹn sẽ nhận được giá trị kinh tế cao xứng đáng với số vốn bỏ ra.
 
biệt thự ciputra