Mở bán biệt thự Ciputra với giá hấp dẫn

Dự án Ciputra Hà Nội đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống chất lượng bậc nhất của thành phố.

Quy mô của biệt thư Ciputra

Dự án Ciputra được đầu tư bởi chủ đầu tư người nước ngoài. Bao gồm các sản phẩm như Biệt thự Ciputrachung cư Ciputra. Hiện nay dự án đã hoàn thành xong giai đoạn 3 về biệt thự. Với hệ thống tiện ích nổi trội, dự án đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn. Đây có thể coi là cơ hội đầu tư có lợi cho các nhà đầu tư.

 • Khu đô thị Ciputra Hà Nội là một trong những khu đô thị lớn nhất và đầu tiên do tập đoàn Ciputra đến từ Indonesia đầu tư kết hợp với số vốn tổng thể khi hoàn thiện khoảng 2,1 tỷ dollar Mỹ. Khu đô thị Ciputra có quy mô trên 300 ha, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại trong một không gian hài hòa với thiên nhiên. Với quy hoạch tổng thể xây dựng khoảng 50 tòa nhà chung cư cao cấp, 2.500 căn biệt thự và liền kề cùng tổ thương mại, mua sắm và giải trí, bệnh viện cấp cao, trường học, chăm sóc sức khỏe. Quy mô dân số ước tính 50.000 cư dân.

Hệ thống tiện ích vượt trội của dự án Ciputra

  • Nhân viên bảo vệ có tác phong lịch sự được đào tạo chuyên nghiệp, trực liên tục 24h. Ngoài ra các tổ tuần tra an ninh được yêu cầu đi tuần thường xuyên đảm bảo phát hiện và xử lý các đối tượng ra vào khu đô thị với mục đích không tốt. Cùng với đó là hệ thống Camera giám sát ở bất cứ góc khuất nào của khu vực biệt thự liền kề.
  • Dịch vụ phục vụ cho cư dân tại đây đã hoàn thiện với nhiều loại dịch vụ như trường quốc tế, ngân hàng, nhà hàng, hiệu thuốc, công ty du lịch, quán café…Cùng với đội ngũ hùng hậu công nhân cắt tỉa hoa, cây cảnh đảm bảo làm đẹp về cảnh quan không những khu vực trung của khu đô thị mà còn đến tận từng căn biệt thự của các gia đình.
  • Một số lượng lớn công nhân làm việc thường ngày trong khu đô thị có nhiệm vụ xử lý rác thải, cống ngầm đảm bảo luôn sạch và đáp ứng tiêu chuẩn môi trường cho khu dân cư.
  • Là cư dân Ciputra Hanoi, bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống trọn vẹn, trong lành với trung tâm sinh hoạt cộng đồng, hồ nước, cây xanh và các tiện ích giải trí khác.
  • Những tiện ích dịch vụ này góp phần làm tăng giá trị của bất động sản là đảm bảo đầu tư lâu dài của khách hàng

Với những tiện ích mà dự án Ciputra đem đến, chắc chắn dự án sẽ không làm phụ lòng sự mong đợi của quý khách hàng