Môi trường sống văn minh hiện đại tại dự án chung cư ciputra

Chung cư ciputra là một trong những dự án có view hướng sông, hồ luôn tạo được sức hút cho nhà đầu tư và người mua do không khí trong lành, thoáng đãng. Nổi trội là trước tình trạng đô thị hoá và sự quá tải của các khu đô thị ở nội đô, các dự án nhà ở ven sông, hướng biển như Tây, đại dương Trúc Bạch, hồ Hoàng Cầu, sông Hồng… được coi là nơi an cư mong ước của nhiều người. Đó cũng là lý bởi nhóm chợ bất động sản ở các khu vực này luôn đắt giá và nhộn nhịp.

Thiết kế mang tính chất châu âu vào căn hộ chung cư ciputra

Từ trước đến nay, các sản phẩm của nam thăng long luôn có đặc điểm là thiết kế thanh thoát, lịch lãm mang hơi hướng Châu Âu. Tuy nhiên, tại dự án Bán chung cư Ciputra chủ đầu tư đã nâng tầm thiết kế lên một đẳng cấp mới. Giống như cái tên dự án, các căn hộ đều được trau truốt tỉ mỉ, mang phong cách của giới quý tộc Châu Âu.

Căn hộ Chung cư ciputra có thiết kế diện tích đa dạng, tối đa công năng sử dụng, không có phần diện tích dư thừa giúp đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Các phòng trong căn hộ được tính toán thiết kế tinh tế, đảm bảo nhận đủ gió và ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế căn hộ mang tính chất châu âu tại dự án ciputra

Thiết kế căn hộ mang tính chất châu âu tại dự án ciputra

Điểm đặc biệt nhất trong thiết kế là các căn hộ đều sở hữu góc nhìn panorama, có thể view toàn cảnh, bao quát hơn so với những căn hộ thông thường.

Xem Ngay : Vi tri chung cu ciputra mang lại nhiều lợi ích cho cư dân

Từ vị trí căn hộ của mình, bạn có thể cảm nhận được mình đang đứng ở giữa trung tâm sông nước, trời mây với những khung cảnh thơ mộng và không khi trong lành. Hòa mình vào không gian trong lành, yên bình để có thể quên đi sự ồn ào, bon chen cuộc sống, tái tạo sức sống.

Môi trường sống văn minh hiện đại tại dự án chung cư ciputra

Tính chất đặc thù ấy khiến môi trường sống tại chung cư khác biệt so với kết cấu làng xã hay tổ dân phố. Do vậy, sống tại chung cư đòi hỏi mỗi người phải tuân thủ nghiêm túc các quy định chung về giờ giấc, đi lại, vệ sinh và sử dụng các tiện ích dịch vụ.

Tuy nhiên, tại khá nhiều chung cư hiện nay, tình trạng vi phạm quy định chung diễn ra khá phổ biến khiến cuộc sống của nhiều người bị ảnh hưởng. Thậm chí có không ít chung cư mà nếp sinh hoạt tại đó còn trở thành “ác mộng” với người mua nhà. Chẳng hạn tại khu phía nam Hà Nội – nơi tập trung nhiều dự án chung cư bình dân – truyền thông nhiều lần phản ánh tình trạng xả rác bừa bãi và ném đồ từ trên tầng cao xuống sân chơi chung gây nguy hiểm tính mạng cho người khác, đặc biệt là trẻ em.

Môi trường sống liền kề tại dự án chung cư ciputra

Môi trường sống liền kề tại dự án chung cư ciputra

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nêu trên nhưng nguyên nhân căn bản nhất vẫn là ý thức kém của một bộ phận người dân. Việc chưa tiếp cận các chuẩn mực trong ứng xử và sự tùy tiện trong sinh hoạt là nguồn cơn của những tranh chấp, làm phá vỡ môi trường sống văn minh của chung cư.

Đọc thêm : Nội thất căn hộ chung cư ciputra được bài trí một cách thoáng rộng

Vì vậy, trong bối cảnh hiện nay, khi lựa chọn một căn hộ chung cư, người mua không chỉ quan tâm đến vị trí, tiện ích, cảnh quan… mà còn phải xem xét đến yếu tố cộng đồng của chung cư đó nữa. Cộng đồng văn minh, lịch sự và hiện đại sẽ tạo ra môi trường sống tốt đẹp đồng thời giúp nuôi dưỡng các giá trị nhân văn – nền tảng quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững, nhất là đối với quá trình hình thành nhân cách của con trẻ.