Môi trường sống – Yếu tố nâng tầm giá trị của KĐT Ciputra

Trong bối cảnh đô thị hóa mạnh mẽ, xã hội ngày càng phát triển. Thì nhu cầu cuộc sống xanh, sống tiện nghi ngày càng trở nên thiết yếu. Lựa chọn mua căn hộ của khách hàng không chỉ dừng lại ở nơi để ở. Mà còn là nơi thư giãn, tận hưởng những giá trị sống đẳng cấp. Thấu hiểu điều đó, KĐT Ciputra tiên phong kiến tạo một môi trường sống hoàn hảo và chất lượng vượt trội dành cho cư dân.

Phối cảnh dự án Khu đô thị Ciputra

Phối cảnh dự án Khu đô thị Ciputra

Phía Nam thủ đô tạo sức hút BĐS mạnh mẽ trong những năm vừa qua với hàng loạt dự án mọc lên như nấm sau mưa. Bởi vậy, không gian sống tại đây dường như không còn thoáng đãng, trong lành như trước. Ngược lại, BĐS phía Tây lại như đóa hoa mới nở. Khi mà hàng loạt công trình đầu tư hạ tầng đã và đang được đầu tư đồng bộ tại đây mới thực sự để lại dấu ấn với các chủ đầu tư. Luôn có chiến lược và tầm nhìn dài hạn. Tập đoàn Ciputra đã quyết tâm kiến tạo một khu đô xanh hiện đại ngay tại Thủ đô từ chục năm trước. Cho đến nay, dự án vẫn giữ nguyên vị thế và ngày càng khẳng định được giá trị đẳng cấp của mình.

Được xây dựng trên quỹ đất hơn 500ha, bao bọc bởi 3 tuyến đường chính là Võ Chí Công. Phạm Văn Đồng và Nguyễn Hoàng Tôn. Phía Nam dự án gần dòng sông Hồng hiền hòa, trong khi phía Tây lại kế cận hồ Tây rộng lớn. Do đó, cư dân của khu đô thị Ciputra không chỉ được thừa hưởng hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện. Mà còn được hưởng trọn bầu không khí thoáng mát, trong lành luôn được điều hòa.

Với diện tích hơn 508.000m2 dành cho cây xanh và 261.000m2 dành cho hồ và kênh. Ciputra là dự án hiếm hoi sở hữu hệ sinh thái xanh hoàn thiện và quy mô tại Việt Nam.  Bên cạnh đó, dự án sở hữu mật độ cây xanh theo đầu người lên tới 20m2/người. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến không gian, môi trường sống trong lành tại đây.

Con đường sinh thái dài 7km khuyến khích vạn động, kết nối cộng đồng cư dân

Con đường sinh thái dài 7km khuyến khích vạn động, kết nối cộng đồng cư dân

Năm 2013, Ciputra đã chính thức khởi xướng Văn hóa sinh thái. Nhằm khuyến khích cư dân cùng chung tay bảo vệ môi trường. Dự án đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn. Và hiện nay đã trở thành đặc trưng khi nhắc tới cộng đồng cư dân tại đây. Luôn lấy chất lượng cuộc sống của cư dân làm mục tiêu cho mọi hoạt động phát triển. Do đó, chuỗi tiện ích tại đây được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết. Không những thế, hầu hệ tiện ích đều gắn liền với môi trường xanh. Ví như Khu vui chơi trẻ em, 4 bể bơi lớn, TTTM, con đường sinh thái Eco Path. Nhiều đường dạo bộ, vườn hoa, sân tập golf, trường học song ngữ liên cấp, vườn hoa,…

Trong bối cảnh mà sống xanh đã trở thành xu hướng thiết yếu. Ciputra chính là sự lựa chọn lý tưởng mà nhiều người đang tìm kiếm.

Trên đây là bài viết “Môi trường sống – Yếu tố nâng tầm giá trị của KĐT Ciputra“. Quý khách hàng có nhu cầu thông tin về dự án vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

ciputra.net.vn