Ngắm cảnh hồ đón gió sông qua từng ô cửa tại chung cư ciputra

Sức hấp dẫn địa thế phong thủy và các giá trị văn hóa tại chung cư ciputra

Chung cư ciputra hướng ra mặt hồ chủ nhân của mỗi căn hộ có thể ôm trọn một Hà Nội yên bình ,lộng gió. Tại đây đã và đang hình thành một không gian sống lý tưởng bên cảnh hồ thơ mộng mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Đó cũng là lý hàng loạt chủ đầu tư uy tín nỗ lực kiến tạo nên những công trình kiến trúc hoàn mỹ, sang trọng, có công năng sử dụng cao và mang định hướng trường tồn ngay trên khu vực phía Bắc thủ đô Hà Nội – một địa bàn rộng lớn gần kề hồ Tây, sông Hồng, đắc địa cả về cảnh quan tự nhiên lẫn diện mạo phát triển trong dài hạn.Không phải ngẫu nhiên mà địa ốc Tây Hồ nói riêng và phía Bắc Hà Nội nói chung thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Trên thực tế, quần thể hồ Tây và các địa bàn lân cận hiện nắm giữ một vị thế chiến lược trong định hướng quy hoạch và phát triển tổng thể của thủ đô Hà Nội mới

Khung cảnh hướng ra toàn khu mặt nước của Hồ Tây

Khung cảnh hướng ra toàn khu mặt nước của Hồ Tây

Bởi vậy,khu đô thị chung cư ciputra được coi là mảnh đất vượng khí và tốt lành. Bên cạnh đó, khu vực tập trung nhiều cơ quan hành chính đầu não của cả nước, các đại sứ quán.ngoài sản phẩm chung cư ciputra còn có suất ngoại giao biệt thự ciputra hai sản phẩm có nhiều không gian xanh, mật độ xây dựng thấp là nơi tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn 5 sao và có nhiều khách nước ngoài lưu trú, do đó giá BĐS quanh khu vực quận Tây Hồ luôn cao hơn so với các khu vực khác và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Lợi thế rõ nét nhất của bất động sản vùng Bắc thủ đô chính là sự tồn tại của mạch chảy sông Hồng cùng một nhánh sông đã rẽ dòng tách đoạn từ nghìn xưa, để lại dấu tích hồ Tây dạt dào linh khí. chung cư ciputra được ngự trên địa bàn quận Tây Hồ, đặc biệt là những khu vực ven hồ Tây, cư dân được đảm bảo bầu không khí trong lành cùng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp nên thơ suốt 4 mùa.

Buổi sáng tận hưởng không khí trong lành qua từng cửa sổ

Buổi sáng tận hưởng không khí trong lành qua từng cửa sổ

Còn gì tuyệt vời hơn với mỗi sớm mai thức dậy, bạn được tận hưởng cảm giác lãng mạn và hít hà không khí trong lành, tinh khôi của chung cư ciputra bên hồ tây lộng gió. Còn gì thư thái hơn nếu mỗi buổi chiều tà, bạn được ngắm cảnh sóng nước lấp lánh trong ánh hoàng hôn qua từng ô cửa sổ. Và với biệt cư ciputra ,nhu cầu về cuộc sống nghỉ dưỡng 5 sao bên cảnh hồ thơ mộng với không gian sống xanh giữa lòng thủ đô chật hẹp sẽ được thỏa mãn.