Phong cách sống tinh tế sang trọng tại chung cư ciputra

Chung cư ciputra không chỉ đơn thuần là “nơi sống” mà dự án còn định hình cả một “phong cách sống” ấn tượng cho cư dân tương lai.Hãy trở thành một thành viên của cộng đồng cư dân tại đây, quý vị sẽ được trải nghiệm những chuẩn mực mới, phong cách mới xứng tầm với một dự án cao cấp nhất nhì khu vực phía Tây thủ đô.

Sống khỏe mạnh trong không gian sinh thái trong lành

Dự án được thừa hưởng hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông hiện đại của thành phố cùng với vị trí vàng mang lại không gian sống xanh hòa mình với thiên nhiên. Cùng với đó hệ thống chuỗi tiện ích dịch vụ xứng tầm cao đẳng cấp quốc tế mang lại những trải nghiệm thú vị cho mọi khách hàng.

Khuôn viên cây xanh tai dự án chung cư ciputra với không gian xanh là chủ đạo, chủ đầu tư cũng đã lên kế hoạch phân khu chức năng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cũng như mọi đối tượng. Cụ thể như, khu dành riêng cho trẻ em được thiết kế đặt trọng tâm vào đối tượng là trẻ em, khu tập thể dục khu tập dưỡng sinh cho người già, khu dụng cụ thể thao chuyên dụng dành cho người trưởng thành,ngoài ra khu thiền định sẽ được ưu ái với một không gian đặc biệt với vị trí yên tĩnh trên thảm cỏ xanh mướt không gian yên tĩnh rợp bóng cây.

khu sinh thái trong lành tại chung cư ciputra

khu sinh thái trong lành tại chung cư ciputra

Với mỗi cá nhân, sức khỏe của bản thân và những thành viên trong gia đình luôn là một trong những điều quan trọng nhất. Để có thể cùng cả gia đình tận hưởng cuộc sống an nhiên, không thể thiếu môi trường sống hài hòa mà ở đó sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi người đều được chăm sóc đầy đủ. chung cư ciputra được xây dựng trên chính ý tưởng mang lại môi trường sống kết hợp nhà ở và hệ sinh thái xanh

Tại đây, mỗi giây phút sống đều là một trải nghiệm hoàn hảo với bầu không khí trong lành tươi mát của cây cối và hồ điều hòa. Rất nhiều không gian xanh được bố trí trong dự án để cư dân dễ dàng tiếp cận. Sống sang chưa đủ, sống xanh mới là xu thế của cư dân hiện đại ngày nay!

khám phá chuỗi tiện ich đẳng cấp tại chung cư ciputra

ngoài ra, những nhà suất ngoại giao biệt thự ciputra đã đầu tư sản phẩm đó còn xây dựng cho dự án chung cư ciputra chuỗi tiện ích đồng bộ, sang trọng, phục vụ mọi nhu cầu của dân cư như: mua sắm, giải trí, bể bơi, gym, spa… chắc chắn khi đầu tư vào bất kể dự án nào, nhà đầu tư là thành phần chẳng thể đánh giá nhẹ. Cùng thuộc thị trường, cùng kế thừa những yếu tố đắc địa về vị trí của, thiết kế, dịch vụ… sản phẩm nào được đầu tư bởi những đơn vị danh tiếng và tiềm lực hơn sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Dịch vụ tiện ích tại chung cư ciputra

Dịch vụ tiện ích tại chung cư ciputra

Trung tâm thương mại: Với đa dạng nhiều mặt hàng trong và ngoài nước sống tại đây cư dân chỉ mât vài phút là có thể xuống lựa chọn được những món đồ và mặt hàng cho gia đình mình ngay tại dự án.Không phải di chuyển quá xa và phải chịu nhiều chi phí như các dự án chung cư cao tầng không có trung tâm thương mại trước đó

chuỗi dịch vụ tiện ích nội khu của chung cư ciputra

chuỗi dịch vụ tiện ích nội khu của chung cư ciputra

Phòng tập Gym: Là tiện ích nội khu cho cư dân sống tại dự án.Với hệ thống dụng cụ được trang bị bài bản, trang thiết bị tiên tiến đây sẽ là nơi các chị em tìm đến để có được vóc dáng thon gọn và cũng là nơi cánh mày râu không thể bỏ qua để cải thiện cơ bắp cũng như tăng cường sức khỏe.

không chỉ có chung cư ciputra còn có biệt thự ciputra khẳng định chuỗi hệ thống tiện ích tại dự án,hoàn toàn có thể đáp ứng tối da nhu cầu sử dụng những dịch vụ và hệ thống tiện ích đồng bộ của toà nhà đem lại cuộc sống hoàn hảo – hiện đại cho cư dân. Sống tại đây cư dân sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng trải nghiệm mọi dịch vụ tiện ích của dự án.