Quy mô xây dựng tầm cỡ của dự án biệt thự Ciputra

Dự án biệt thự Ciputra nằm trong khu đô thị lớn bậc nhất Hà Nội – Nam Thăng Long được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn bất động sản lớn đến từ Indonesia kết hợp với nhiều ông lớn đầu ngành. Dự án được xây dựng trên quy mô rộng lớn với quỹ diện tích rộng thoáng được bao bọc bởi nhiều mảng xanh tự nhiên hứa hẹn mang đến cộng đồng cư dân tương lai cuộc sống hiện đại, an bình.

3 giai đoạn xây dựng biệt thự Ciputra 

Giai đoạn 1: Gồm có dãy  C1, C2, C3, C4, C5. Dãy D1, D2, D3, D4, D5. Dãy G1, G6, G9, G10. Diện tích xây dựng của giai đoạn này chiếm khoảng 144ha, chạy dọc theo tuyến đường lớn Nguyễn Hoàng tôn. Phía Đông giáp Hồ Tây, Phía Tây hướng ra đường Phạm Văn Đồng và cầu Thăng Long nên rất thuận tiện về mặt giao thông giúp cuộc sống của cộng đồng cư dân nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Giai đoạn 2: Gồm có dãy T1, T2, T3, T4, T5, T6, T7, T8 và T9 với diện tích khoảng 4 ha. Các hướng giáp với nhiều trục đường lớn và đặc biệt gần kề dòng sông Hồng. Nhờ đó cư dân vừa được hưởng môi trường sống trong lành vừa được hưởng tiện ích giao thông.

Giai đoạn 3: biệt thự Ciputra giai đoạn 3 gồm dãy Q. Tất cả các hạng mục cơ sở hạ tầng trong giai đoạn này được kiến tạo đồng bộ nhằm mục đích mang đến không gian sống hiện đại, cảnh quan đô thị đẹp và tiện nghi. Hứa hẹn khi hoàn thành xong và đi vào hoạt động dự án sẽ trở thành tâm điểm của cả khu độ thị và có sức hút lớn đối với khách hàng.