TheLink345 Ciputra đón nhận giải thưởng bất động sản uy tín nhất việt nam 2016

Tối ngày 10 tháng 06 năm 2016 tại Buổi lễ tôn vinh trao giải thưởng bất động sản uy tín nhất Việt Nam diễn ra tại Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon (tp.HCM), tổ hợp chung cư cao cấp theLINK345 của Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra Hanoi) đã được vinh danh: Giải Nhất Khu căn hộ cao cấp tốt nhất Hà nội. Ngay tại lần tham dự đầu tiên tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016, Ciputra Hanoi đã nhận được sự đánh giá cao của đơn vị giới thiệu và Ban thẩm định Giải thưởng BĐS Việt nam 2016 bởi dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín, có vị trí và môi trường sống văn hóa sinh thái đáng sống, quy hoạch tổng thể đồng bộ, tiện ích và dịch vụ hoàn hảo, quản lý công sản chuyên nghiệp.

Giải thưởng Bất động sản Việt nam lần thứ hai năm 2016 đã tôn vinh các chủ đầu tư uy tín và chủ đầu tư mới trên toàn quốc với tổng số 22 hạng mục giải thưởng cho các lĩnh vực bất động sản nhà ở, thương mại, khu nghỉ dưỡng.
Giải thưởng Bất động sản Việt Nam trực thuộc hệ thống Giải thưởng Bất động sản Châu Á -được mệnh danh là Giải Oscar Bất động sản Châu Á (Asia Property Awards). Giải thưởng này ghi nhận và vinh danh những công trình bất động sản độc đáo, những dự án có chất lượng hàng đầu tại Châu Á. Với cách quản lý giải thưởng chuyên nghiệp, đội ngũ giám khảo công tâm, Giải thưởng góp phần giới thiệu và nâng tầm vị trí ngành bất động sản Châu Á. Ông Dương Thiện, chủ tịch Hội đồng Giám khảo Giải thưởng BĐS Việt Nam 2016 (VPA 2016) phát biểu: “Các dự án lọt vào vòng chung kết VPA 2016 hoàn toàn có thể tự hào bởi họ đã mang lại những lợi ích thiết thực cho người mua và thị trường, góp phần nâng tầm cho BĐS Việt Nam cũng như đưa thị trường Việt Nam ngày càng tiến gần hơn với các thị trường lớn trong khu vực và thế giới”.

Được biết dự án Chung cư theLINK345 Ciputra là sản phẩm căn hộ cao cấp mới nhất của Ciputra Hanoi, dự kiến bàn giao vào Quý 4 2017, đang được mở bán trực tiếp tại Sàn Giao dịch Bất động sản Khu đô thị Nam Thăng Long (Công ty TNHH Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long).
Một lần nữa, xin chúc mừng cho Khu căn hộ cao cấp theLINK345, đạt GIẢI NHẤT Khu căn hộ cao cấp tốt nhất Hà nội, Giải thưởng BĐS Việt năm 2016. Đây thực sự là một tin vui và bảo chứng hết sức giá trị cho Quý khách đã đang và sẽ lựa chọn mua khu căn hộ theLINK345-Sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống xanh.


Địa điểm giao dịch và tham quan căn hộ mẫu:
Trung tâm Thông tin tiếp thị Ciputra Hanoi
Dự án Khu đô thị Nam Thăng Long, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà nội.
Hotline: 0966799 689
Website: ciputra.net.vn                 Email: minhtuan.qlda@ciputra.net.vn


TheLink345 Ciputra đón nhận giải thưởng bất động sản uy tín nhất việt nam 2016