Thiết kế mặt bằng chung cư ciputra với kiến trúc thoáng rộng

Trong vài năm gần đây, nhà căn hộ chung cư với đặc điểm là thường có mặt thoáng khá rộng, diện tích mặt bằng cũng lớn hơn nhà đất ngày càng trở thành lựa chọn lý tưởng với gia đình, nhất là ở thành phố. Nắm bắt được điều đó chủ đầu tư đã tỉ mỉ nghiên cứu và đã kiến tạo một chung cư ciputra với mặt bằng thoáng rộng. Nhằm cho cư dân một cuộc sống trong lành. Sống một cuộc sống tận hưởng mà không bức bách.

Thiết kế mặt bằng chung cư ciputra với không gian khoáng đạt

Nhìn vào mặt bằng kiến trúc nơi đây có thể thấy sự bố trí khoa học giữa kiến trúc tổng thể toàn bộ khu chung cư với những lối ra vào dành cho cư dân nối vào khu vực đi vào tầng hầm gửi xe, khu vực quảng trường trung tâm dự án đều đảm bảo sự thông thoáng, vẻ đẹp mỹ quan mà vẫn đảm bảo đầy đủ những yếu tố về thiết kế công trình, đảm bảo chất lượng và sự hợp lý trong tổng thể.

Chung cư ciputra đón nhận một cách tinh tế

Chung cư ciputra đón nhận một cách tinh tế

Thiết kế Chung cư ciputra tập trung chú trọng vào ý tưởng thiết kế làm sao đảm bảo hài hòa giữa không gian tổng thể, những khu vực tiện ích, những khu vực sinh hoạt cộng đồng, cảnh quan chung, khu vực cây xanh, những vườn hoa tiểu cảnh cùng với những căn hộ cao cấp tại dự án làm sao đảm bảo sự hài hòa, tạo lên cảnh quan đẹp nhưng lại mang đến sự nổi bật tòa tháp căn hộ giữa toàn bộ

Ngoài mặt bằng thoáng rộng chủ đầu tư còn kiến tạo tại mỗi tầng chung cư có 4 thang máy trong đó có 1 thang trở hàng và hai cầu thang bộ bên trái và bên phải của hai dãy căn hộ đảm bảo sự đi lại thuận tiện của mỗi cư dân tại dự án cùng với đó chủ đầu tư cũng trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera an ninh tại hành lang để luôn đảm bảo an toàn về cháy nổ cũng như mặt an toàn an ninh tại tòa nhà

Mặt Bằng Thiết kế 3 phòng Ngủ tại dự án ciputra

Nhu cầu sinh hoạt tại chung cư 3 phòng ngủ ngày càng được nhiều người quan tâm. Tham khảo một số mặt bằng thiết kế nội thất chung cư dưới đây:

Mặt bằng thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ dưới đây là mẫu chung cư phổ biển hiện nay. Ưu điểm trong mặt bằng thiết kế này là vuông vắn nhưng không quá rộng. Tuy nhiên nhờ khéo léo sắp xếp, việc có không gian sống đẹp, gọn và tiện nghi vẫn là điều nằm trong tầm tay bạn.

Trong mẫu thiết kế nội thất này, mặt thoáng được ưu tiên cho 2 phòng ngủ nhỏ và được phân tách bởi khu bếp nấu và nhà vệ sinh chung. Phòng ngủ chính và phòng khách được thiết kế với diện tích khá rộng rãi.

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án chung cư ciputra

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án chung cư ciputra

Mặt bằng thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ này không chỉ rộng, sở hữu mặt thoáng lớn mà còn rất sang trọng. Tất cả 3 phòng ngủ trong căn hộ đều được thiết kế khép kín tiện nghi và được bố trí trong cùng một mặt phẳng, nhìn ra ban công rộng, thoáng.

Ngoài ra, chung cư còn sở không gian phòng bếp ăn rộng và phòng giặt – phơi tiện dụng. Đây quả là căn hộ 3 phòng đáng mơ ước cho bất cứ ai.

Hơn nữa Thiết kế căn hộ Chung cư ciputra còn kiến tạo một phong cách sống tiện nghi vô cùng khi mọi nhu cầu giáo dục, mua sắm, thư giãn, vui chơi giải trí…của khách hàng ở mọi lứa tuổi. Đáng chú ý như: TTTM, bệnh viện, trường học, bể bơi 4 mùa, cafe ngoài trời, khu tắm nắng, khu thể thao ngoài trời, vườn dưỡng sinh, sảnh chờ sang trọng…

Têm bài viết : Thiết kế mặt bằng chung cư ciputra với kiến trúc thoáng rộng