Là khu đô thị lớn bậc nhất nước ta nên Suất ngoại giao biệt thự Ciputra Hà Nội ngoài các loại hình nhà ở thời thượng còn gồm rất nhiều hạng mục tiện ích 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu an cư của khách hàng. Các tiện ích tiêu biểu như sau:

-Hệ thống giáo dục: Trường Quốc tế LHQ (uNIS), trường Quốc tế Singapore (SIS) ,trường mầm non Sunshine House, trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, trường mầm non Kinderworld Kindergarten –tất cả được xây dựng đúng chuẩn quốc tế mang đến cư dân nhí môi trường học tập tốt nhất.

-Trung tâm thương mại: hội tụ nhiều thương hiệu cao cấp để cư dân mua sắm phục vụ cho mọi hoạt động của gia đình.

-Nhà hàng sang trọng: không gian được thiết kế theo phong cách châu Âu và có rất nhiều món ăn ngon là nơi lý tưởng để các gia đình quây quần bên nhau thưởng thức những món ngon vào cuối tuần hay dịp lễ.

-Khu vui chơi giải trí, bể bơi, phòng tập gym, spa,…: thỏa mãn nhu cầu vui chơi, làm đẹp, rèn luyện sức khỏe tạo nên nhịp sống tốt nhất cho cư dân.

-Hệ thống an ninh: trong các phân khu nhà ở được lắp đặt và trang bị thiết bị an ninh hiện đại tại các lớp đảm bảo an toàn 24/24 để cộng đồng cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.
 
suất ngoại giao biệt thự ciputra