Trung tâm thương mại Ciputra Hà Nội

Trung tâm Thương mại Ciputra Ha Nội là khởi nguồn cho cảm hứng mua sắm tại Việt Nam. Sở hữu vị trí lý tưởng trên trục nối Sân Bay với Trung Tâm Thành phố…

Vị trí chiến lược – Trung tâm thương mại Ciputra Hà Nội


Toạ lạc tại một trong những quận phát triển năng động nhất của thủ đô Hà Nội, Việt Nam, Trung tâm Thương mại Ciputra Hanoi là khởi nguồn cho cảm hứng mua sắm tại Việt Nam. Vị trí lý tưởng nằm giữa dự án tuyến đường vành đai ven Hà Nội và khu dân cư đông đúc của quận Tây Hồ cùng với hệ thống giao thông thuận tiện sẽ mang lại cho Trung tâm Thương mại Ciputra Hanoi một nguồn khách hàng tiềm năng lớn. Nằm gần các tuyến đường trung chuyển chính, Trung tâm Thương mại Ciputra Hanoi có một vị trí chiến lược đặc biệt, là điểm nối giữa các quận trung tâm thương mại Hà Nội đến Sân bay quốc tế Nội Bài và gần kề với khu đô thị mới phía Tây thành phố.   

Trung tâm thương mại Ciputra Hà Nội
Trung tâm Thương mại Ciputra Hanoi nằm tiếp giáp với Khu đô thị Nam Thăng Long, một cộng đồng dân cư gồm các căn hộ chung cư cao cấp, nhà ở, biệt thự, và các tiện ích công cộng khác như siêu thị, nhà hàng, bể bơi, trung tâm thể hình và làm đẹp, sân tennis, trường quốc tế, bệnh viện và sân gôn trong tương lai và khu vực cao cấp cho nhà ở, văn phòng, và mua sắm của Hà nội. Đã có hàng trăm hộ dân cư về ở, và tổng số cư dân dự kiến đạt 50.000 người, Khu đô thị Nam Thăng Long thu hút rất nhiều khách thăm quan mỗi ngày, và Trung tâm Thương mại Ciputra Hanoi đáp ứng cho nguồn dân cư đông đúc. 


Các hướng tiếp cận  – Trung tâm thương mại Ciputra Hà Nội


Trung tâm Thương mại Ciputra Hanoi nằm giữa cộng đồng dân cư phát triển nhanh nhất của thủ đô Hà Nội, sát trung tâm thành phố và Sân bay quốc tế của Hà nội.

Về phía đông nam, Trung tâm Thương mại Ciputra Hanoi giáp với quận Tây Hồ, phía Tây Nam giáp với khu đô thị mới Mỹ Đình. Hệ thống giao thông thuận lợi của Hà Nội sẽ giúp cho dân cư của 2 khu vực trên dễ dàng tiếp cận với Trung tâm Thương mại Ciputra Hanoi, hứa hẹn là một điểm đến yêu thích dành cho mua sắm, các dịch vụ ăn uống và vui chơi giải trí. Nằm kế bên Hồ Tây lịch sử, bạn chỉ mất 15 phút để đi từ các quận trung tâm thương mại (Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình) và sân bay quốc tế Nội Bài đến trung tâm thương mại Ciputra Hanoi. Bên cạnh đó, với lợi thế nằm tiếp giáp đường Lạc Long Quân & Vành Đai 2, Trung tâm thương mại Ciputra Hanoi rất thuận tiện trong việc di chuyển đến mọi tuyến đường và đường trục chính trong thành phố.

Dự án xây dựng các tuyến đường vành đai của thành phố cũng như kế hoạch nâng cấp các phương tiện giao thông công cộng sẽ giúp việc giao thương thuận lợi hơn, mang lại những lợi thế đáng kể cho vị trí đắc địa này, giúp cho các nhà cung cấp dịch vụ và người tiêu dùng có thể dễ dàng đến với khu thương mại bán lẻ sôi động nhất Việt Nam.


Đối tượng khách hàng – Trung tâm thương mại Ciputra Hà Nội


Trung tâm Thương mại Ciputra Hanoi chủ yếu hướng tới đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và cao. Là điểm đến trọn ngày với hàng trăm gian hàng thời trang và các gian hàng chuyên doanh, đại siêu thị, rạp chiếu phim, bách hóa, trung tâm thể hình và làm đẹp, khu vui chơi trẻ em, trung tâm bowling & karaoke, khu cà phê và ăn nhanh, khu vui chơi giải trí và rất nhiều các tiện ích khác. Với thiết kế hiện đại cùng sự bố trí các gian hàng hấp dẫn và hợp lý, Trung tâm Thương mại Ciputra Hanoi sẽ mang đến một nguồn hứng khởi tràn đầy cho người mua sắm Hà Nội.